• THPT_Nguyen_Van_Huong_01-CMI
  • THPT_Nguyen_Van_Huong-CMI18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT THÁNG BỘ MÔN TOÁN

HOẠT ĐỘNG THÁNG BỘ MÔN TOÁN

 

     Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng và Kế hoạch của Tổ chuyên môn Toán năm học 2018 - 2019 (tổ chức tháng bộ môn Toán dưới cờ lần hai, tháng 4 năm 2019);

      Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh, cũng như khơi dậy khả năng suy luận logic Toán học của học sinh để trả lời các câu hỏi, qua đó khơi gợi sự đam mê yêu thích học tập bộ môn Toán.

       Nhằm giúp các em học sinh củng cố, ôn tập lại hệ thống kiến thức cơ bản của môn Toán, nhớ lâu và sâu hơn qua việc trả lời các câu hỏi dưới nhiều dạng câu. Đồng thời giúp các em ôn tập chuẩn bị tốt cho kỳ thi HKII sắp tới.

      Trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 08/04/2019 tại Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng, Tổ Toán đã tổ chức sinh hoạt tháng bộ môn với sự tham dự của Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, các thầy cô giảng dạy bộ môn Toán, GVCN, GVBM và toàn thể các em học sinh của trường. Tổ Toán đã tổ chức trò chơi với hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan gồm 12 câu hỏi cho cả 3 khối lớp 10, 11, 12. Cùng với cách chơi là bốc thăm một số thự tự ngẫu nhiên, mỗi em có số thứ tự đó ở mỗi chi đoàn lớp sẽ lên tham gia trả lời một câu hỏi.

      Buổi sinh hoạt diễn ra rất hấp dẫn, sôi nổi và hào hứng với những nội dung câu hỏi đa dạng, phong phú, phù hợp với các em học sinh. Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo của các giáo viên bộ môn Toán, sự chuẩn bị kiến thức ôn tập của các em học sinh. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em học sinh đã ôn tập tốt và trả lời tốt các câu hỏi mà giáo viên đã đề ra.

      Buổi sinh hoạt kết thúc với hai lớp đồng giải nhất là lớp 11A4, 11A5,  đồng hạng nhì là các lớp 10A1, 11A3, 12A2, 12A3. Các phần thưởng đã vượt ngoài mong đợi, các em học sinh về lớp với không khí, tinh thần ấn tượng, vui vẻ và thoải mái.

      Một số hình ảnh HS tham gia sinh hoạt dưới cờ môn Toán     

                                                               

    

Huỳnh Thị Thu Ba


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 162
Hôm qua : 237
Tháng 07 : 2.434
Tháng trước : 11.613
Năm 2020 : 63.054