Tháng bộ môn Tổ Toán

HOẠT ĐỘNG THÁNG BỘ MÔN TOÁN

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, khơi dậy khả năng suy luận của học sinh để trả lời các câu hỏi và cũng đồng thời khơi gợi sự đam mê yêu thích học tập bộ môn Toán.

Nhằm giúp các em học sinh củng cố lại các kiến thức cơ bản của bộ môn, nhớ lâu và sâu hơn qua việc trả lời các câu hỏi dưới nhiều dạng câu. Đồng thời giúp các em chuẩn bị tốt cho kỳ thi HKI sắp đến.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 10/12/2018 tại Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng, Tổ Toán đã tổ chức sinh hoạt tháng bộ môn với sự tham dự của Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên, các thầy cô giảng dạy bộ môn Toán, GVCN, GVBM và tất cả các em học sinh của trường. Tổ Toán đã tổ chức trò chơi với hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm khách quan gồm 12 câu hỏi cho cả 3 khối lớp 10,11,12. Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi và hào hứng với những nội dung câu hỏi đa dạng và phù hợp với các em học sinh. Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em học sinh đã ôn tập tốt và trả lời tốt các câu hỏi mà giáo viên đã đề ra.

Một số hình ảnh hoạt động:

Học sinh toàn trường tham gia sinh hoạt môn Toán

Đại diện các lớp lên trả lời câu hỏi

Thầy Hiệu trưởng phát thưởng cho đại diện học sinh các lớp

Phan Văn Hùng

Năm 2020 : 62.994