An Giang: Tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020 để thực hiện các biện pháp khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh nCoV

Nhằm phòng ngừa và giảm thiểu sự xâm nhập, lây lan của dịch bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, học viên trên địa bàn tỉnh. Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo cho học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020.

Được sự chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo cho các Nhóm trẻ, các đơn vị trường học, Trung tâm GDTX, các Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh cho học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020 để tiếp tục triển khai các biện pháp khử khuẩn phòng, chống dịch bệnh nCoV ở các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục tích cực triển khai các biện pháp: tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh; vệ sinh; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan y tế địa phương thực hiện các biện pháp tiêu độc, khử trùng và các biện pháp y tế cần thiết tại cơ sở trường học. Thủ trưởng các đơn vị thường xuyên cập nhật thông tin và kịp thời báo cáo các diễn biến phát sinh đến cơ quan chức năng và Sở GDĐT.

Tác giả: Lê Chí Huy - Văn phòng Sở
Năm 2020 : 24.298