THÁNG BỘ MÔN TIẾNG ANH

Thực hiện theo kế hoạch tổ Ngoại Ngữ năm học 2018-2019, nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho học sinh của trường sau những giờ học tập căng thẳng; sáng thứ 2, ngày 25/02/2019, tổ Ngoại ngữ đã phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên tổ chức tháng bộ môn Tiếng Anh trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

Trong buổi sinh hoạt này, đại diện học sinh lớp 10A3, 10A4 đã tham gia diễn kịch “Tấm Cám” bằng tiếng Anh. Buổi sinh hoạt đã giúp tạo ra môi trường cho các em học sinh có thể thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh một cách sinh động, gần gũi và phù hợp với cấp học; tạo cơ hội để các em học sinh trong trường rèn luyện kỹ năng nghe-nói ,qua đó, giúp học sinh yêu thích việc học Tiếng Anh hơn.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt dưới cờ

Lê Thị Thủy Vân

Năm 2019 : 15.509