• THPT_Nguyen_Van_Huong_01-CMI
  • THPT_Nguyen_Van_Huong-CMI18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN VĂN HƯỞNG NHIỆM Kỳ 2019 -2020

Sau hơn 4 giờ làm việc trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ 2019-2020. BCH mới đứng trước đại hội hứa quyết tâm cố gắng phấn đấu vượt qua những khó khăn trước mắt, và thực hiện nhiệm vụ được giao trên tinh thần năng nổ, nhiệt huyết và sáng tạo.

Nhằm đánh giá lại hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019, qua đó tổng kết lại những mặt làm được và chưa được. Dựa vào cơ sở trên BCH nhiệm kỳ 2018 - 2019 xây dựng chương trình hoạt động cho nhiệm kỳ 2019 - 2020, đồng thời bầu ra Ban chấp hành mới thật sự chủ động, năng nổ, nhiệt tình với công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Được sự thống nhất của Ban thường vụ Huyện Đoàn và Chi bộ nhà trường, vào lúc 7giờ 30 phút ngày 22/09/2019 tại trường THPT Nguyễn Văn Hưởng đã chính thức diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Văn Hưởng nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Từ bên phải qua:đ/c Dương Duy Tín, đ/c Bành Phước Trọng, đ/c Huỳnh Thanh Tuấn,

 đ/c Nguyễn Thái Minh Nhựt.

Đến với Đại hội có đồng chí Bành Phước Trọng đại diện Chi ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Huỳnh Thanh Tuấn phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Thái Minh Nhựt Cán bộ Huyện Đoàn và Đồng chí Dương Duy Tín Phó Bí thư chi đoàn Viện Kiểm Sát cùng tham dự.

Trong thời gian hơn 4 giờ, Đại hội diễn ra với không khí trang nghiêm, với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương và trách nhiệm của BCH nhiệm kỳ 2018 -2019. Đồng chí Nguyễn Thị Hạ Thương UVTV Đoàn trường trình bày kết quả thực hiện Nghị quyết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018-2019. Sau đó đồng chí Lê Thị Bích Thoa Phó Bí thư Đoàn trường trình bày dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020. Trên tình thần làm việc có trách nhiệm, nhìn nhận lại những hạn chế trong quá trình hoạt động đồng chí Đặng Trung Hiếu Bí thư Đoàn trường trình bày bản tự phê bình của BCH nhiệm kỳ 2018-2019.

Sau khi thông qua dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020. Đại biểu có mặt trong Đại hội đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực, sát với đặc điểm, tình hình của đơn vị. Đồng chí Đặng Trung Hiếu thay mặt BTV ĐT điều hành phần biểu quyết các chỉ tiêu và thông qua văn kiện.

Trước khi BCH nhiệm kỳ cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, đồng chí Huỳnh Thanh Tuấn Phó Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Bành Phước Trọng đại diện Chi ủy nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo mong muốn BCH nhiệm kỳ mới rút ra kinh nghiệm từ những mặt hạn chế của BCH nhiệm kỳ cũ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Bên cạnh đó mọi thành viên trong BTV phải hết sức nỗ lực, vượt khó, năng nỗ để đáp ứng được tình hình thực tế của đơn vị.

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2020

 

Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Sau quá trình bầu cử diễn ra với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm của Tổ bầu cử, của 48 đại biểu có mặt trong tổng số 50 đại biểu được mời tham dự. Đoàn chủ tịch công bố danh sách đại biểu được tín nhiệm vào BCH nhiệm kỳ 2019 - 2020. BCH mới họp phiên thứ nhất bầu ra BTV. Đồng chí Đặng Trung Hiếu giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường, đồng chí Lê Thị Bích Thoa giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Trường, phụ trách kiểm tra. Và sau phần hiệp thương cũng đã bầu ra Ủy Ban hội, đồng chí Nguyễn Thị Hạ Thương giữ chức vụ Chủ tịch, đồng chí Võ Thị Nhí giữ chức Phó chủ tịch. Trong Đại hội, đại diện phía Huyện Đoàn đồng chí Huỳnh Thanh Tuấn đã trao giấy khen cho những đoàn viên học sinh xuất sắc trong quá trình hoạt động Đoàn.

Đoàn viên học sinh đạt thành tích xuất sắc

 trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. 

Sau hơn 4 giờ làm việc trên tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội đã bầu ra được BCH nhiệm kỳ 2019-2020. BCH mới đứng trước đại hội hứa quyết tâm cố gắng phấn đấu vượt qua những khó khăn trước mắt, và thực hiện nhiệm vụ được giao trên tinh thần năng nổ, nhiệt huyết và sáng tạo. Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi với niềm hi vọng BCH mới sẽ gặt hái được những thành công trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019-2020. Để mỗi thành viên trong BCH mới đều là những hình mẫu thanh niên “Tâm trong, trí sáng, hoài bảo lớn” xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lê Thị Bích Thoa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 237
Tháng 07 : 2.359
Tháng trước : 11.613
Năm 2020 : 62.979