LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI 26/03/ 2019

Trong không khí trang trọng, 50 Thanh niên ưu tú đại diện 123 Thanh niên của trường được kết nạp đoàn năm 2019 đã đến tham dự buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới 26/03/2019.

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào TN trường học năm học 2018- 2019 của BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Hưởng. Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2019).

Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 26/03/2019, tại phòng Tin học – Ngoại ngữ của trường THPT Nguyễn Văn Hưởng đã diễn ra buổi lễ kết nạp Đoàn cho các thanh niên ưu tú đã qua lớp cảm tình Đoàn. Trong không khí trang trọng, 50 Thanh niên ưu tú thay mặt 123 Thanh niên của trường được kết nạp đoàn năm 2019 đã đến tham dự buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra với không khí trang nghiêm. Sau phần nghi thức, tuyên bố lí do và giới thiệu thành phần tham dự, đồng chí Đặng Trung Hiếu - Bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn văn Hưởng báo cáo quá trình phấn đấu, đọc nghị quyết chuẩn y kết nạp của Đoàn cấp trên, trao quyết định, gắn huy hiệu đoàn cho đoàn viên mới.

Những thanh niên đã được trao quyết định chuẩn y kết nạp của Đoàn cấp trên nghĩa là đã chính thức trở thành đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ý thức được nhiệm vụ và trách nhiệm của một đoàn viên, Đồng chí Trần Thị Cẩm Tú thuộc chi đoàn 10A1 đại diện cho 50 đoàn viên có mặt trong buổi lễ đọc lời hứa của đoàn viên mới trước cờ nước, cờ đoàn, trước chân dung Hồ chủ tịch, trước sự chứng kiến của BCH Đoàn trường và tất cả các đoàn viên mới có mặt trong buổi lễ. Sau đó về phía Đoàn trường, đồng chí Lê Thị Bích Thoa – Phó Bí thư Đoàn trường có đôi lời phát biểu, dặn dò chân thành với các đồng chí đoàn viên mới.

Khoảng 17 giờ cùng ngày, buổi lễ kết thúc. Sau giây phút trang nghiêm chào cờ bế mạc, trong mỗi thành viên của BCH đoàn trường THPT Nguyễn Văn Hưởng ai nấy đều vui khi đón nhận thêm các đồng chí đoàn viên mới vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Riêng mỗi đồng chí đoàn viên mới đều tự hứa với bản thân mình càng phấn đấu hơn nữa trong học tập cũng như tiên phong trong các hoạt động, phong trào của trường, của Đoàn thanh niên phát động. Để mỗi đoàn viên xứng đáng là đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lê Thị Bích Thoa

Năm 2019 : 15.822