BCĐ SINH HOẠT HÈ TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN ATGT VÀ PHÒNG CHỐNG TNXH HÈ 2019

Căn cứ Hướng dẫn số 08/HD-SGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang về việc Tổ chức SHH năm 2019 và Kế hoạch số 811/KH-BCĐ.SHH ngày 22 tháng 5 năm 2019 của BCĐ SHH Huyện Chợ Mới;

Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-BCĐ.SHH ngày 07 tháng 5 năm 2019 của trường THPT Nguyễn Văn Hưởng về việc tổ chức SHH năm 2019;

Nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến thức cần thiết về luật giao thông đường bộ, kỹ năng phòng chống TNXH và xâm hại tình dục trẻ em;

Ngày 14 tháng 7 năm 2019, BCĐ SHH trường THPT Nguyễn Văn Hưởng phối hợp cùng Công an Huyện Chợ Mới tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức pháp luật về ATGT và phòng chống TNXH, xâm hại tình dục trẻ em. Tham dự buổi tuyên truyền có sự hiện diện của các đồng chí Công an huyện Chợ Mới, BCĐ SHH trường THPT Nguyễn Văn Hưởng và các em học sinh của trường.

Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh đã được Trung tá Trần Minh Hoàng - cán bộ xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc báo cáo chuyên đề về tình hình tội phạm và các kỹ năng phòng chống xâm hại.

Sau đó, các em đã được nghe Thiếu tá Phạm Bé Tám - Cán bộ Đội CSGT huyện Chợ Mới phổ biến các kiến thức pháp luật về ATGT và một số mức xử phạt về vi phạm ATGT theo Nghị định số 46/2016/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông.

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cung cấp những kiến thức và kỹ năng bổ ích trong việc phòng chống các loại TNXH và xâm hại tình dục cũng như nhưng kiến thức và kỹ năng cần thiết để các em tham gia giao thông an toàn. Kết quả buổi tuyên truyền đã thu hút sự có mặt của trên 300 học sinh thuộc 2 khối 10 và 11 (năm học 2018 - 2019) tham dự.

Năm 2019 : 16.795