• THPT_Nguyen_Van_Huong_01-CMI
  • THPT_Nguyen_Van_Huong-CMI18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019 - 2020

        Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020 về công tác giáo dục thể chất của trường THPT Nguyễn Văn Hưởng, Tổ TD-QPAN đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là dịp tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về thể chất, tư duy, phẩm chất, tinh thần cho các em.

       Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp trong phong trào TDTT, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường giúp phát triển về mọi mặt.

       Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Điều này cho thấy tài năng, tinh thần thi đấu, mức độ cạnh tranh của các vận động viên và tính hấp dẫn, lôi cuốn của giải.

        Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Hội khỏe Phù Đổng thật sự đã để lại ấn tượng đẹp, ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, là nguồn cổ vũ, động viên các vận động viên thi đấu với tinh thần quyết tâm cao để đạt được những kết quả tốt đẹp.

       * Kết quả thi đấu:

1/ Bóng đá (nam):

+ Khối 10: Hạng I: 10A3, Hạng II: 10A2

+ Khối 11: Hạng I: 11A4, Hạng II: 11A2

+ Khối 12: Hạng I: 12A5, Hạng II: 12A4

2/ Bóng chuyền:

+ Bóng chuyền (nam):

- Khối 10: Hạng I: 10A3, Hạng II: 10A2

- Khối 11,12: Hạng I : 12A5, Hạng II: 12A4, Hạng III: 11A2 & 12A3

+ Bóng chuyền (nữ): Ba khối lớp thi đấu chung

Hạng I : 11A1, Hạng II: 12A1, Hạng III : 11A5

 

Một số hình ảnh các phần thi trong Hội khỏe phù đổng cấp trường:

Bóng chuyền

Bóng đá


Chung kết bóng đá nam khối 11

Chung kết bóng đá nam khối 12

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 61
Tháng 08 : 1.002
Tháng trước : 30.264
Năm 2020 : 91.886