• THPT_Nguyen_Van_Huong_01-CMI
  • THPT_Nguyen_Van_Huong-CMI18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Khỏe Phù Đổng

Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường, năm học 2018 - 2019

TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

(NĂM HỌC 2018-2019)

 

           Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 về việc chỉ đạo công tác Giáo dục thể chất của trường THPT Nguyễn Văn Hưởng, ngay từ đầu năm học, Tổ Thể dục - Quốc phòng An ninh nhà trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em hướng tới Hội khỏe Phù Đổng do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

          Theo hướng dẫn của các thầy trong Tổ Thể dục - GDQPAN cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm, mỗi lớp đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc của lớp mình và tiến hành tập luyện cũng như tham gia thi đấu đầy đủ các môn do BTC quy định. Hội khỏe Phù Đổng diễn ra với những nội dung khá phong phú và bổ ích. HKPĐ gồm các môn: Chạy 100m, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đá cầu, Bóng đá. Với sự quan tâm của Ban Giám hiệu, sự phối hợp của Đoàn Thanh niên và giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung.

           Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình.

 

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Chung kết bóng đá nam khối 10, 11, 12

Phan Thế Vũ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 87
Hôm qua : 237
Tháng 07 : 2.359
Tháng trước : 11.613
Năm 2020 : 62.979