Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường

HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Tiếp tục thực hiện kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, thực hiện theo chỉ đạo của Hội đồng bộ môn Tiếng Anh tỉnh An Giang, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng, kế hoạch của Tổ Ngoại Ngữ; Tổ Ngoại Ngữ trường THPT Nguyễn Văn Hưởng đã tổ chức Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp trường vào ngày 01 và ngày 08 tháng 12/2018.

Mục đích của hội thi nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, đặc biệt khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho học sinh. Phát triển khả năng hùng biện, giúp học sinh tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình; tăng cường khả năng hội nhập quốc tế, nâng cao tính tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Tạo sân chơi bổ ích, sinh động để học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi; trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Khơi dậy trong học sinh niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn học. Toàn trường có 48 em / 16 lớp thuộc 3 khối lớp 10, 11, 12 tham gia dự thi.

Cuộc thi hùng biện gồm 2 vòng thi. Vòng sơ khảo diễn ra lúc 13 giờ 30 phút ngày 01/12/2018. Kết thúc vòng sơ khảo, BTC đã chọn ra được 6 học sinh ở 3 khối lớp tiếp tục dự thi vòng chung kết vào 13 giờ 30 phút ngày 08/12/2018. Kết quả có 2 học sinh đến từ lớp 11A2 đạt giải nhất, nhì và 1 học sinh đến từ lớp 10A3 đạt giả ba. Ba giải khuyến khích thuộc về các học sinh đến từ lớp 10A1, 12A3. Hội thi được tổ chức trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau cũng như hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học ngoại ngữ ở trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Ban Giám Khảo

Thí sinh dự thi