• THPT_Nguyen_Van_Huong_01-CMI
  • THPT_Nguyen_Van_Huong-CMI18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC LỄ "TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH" CHO HS 12, 2018-2019

       Lễ "Tri ân và trưởng thành" cho học sinh lớp 12, năm học 2018 - 2019 sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 05 năm 2019 (sáng chủ nhật), với mục đích:

      Đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các hoạt động tuyên truyền, giáo dục kế thừa, gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Giáo dục cho học sinh chuyển đổi hành vi tích cực, sống có ích, biết thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với ông bà, cha mẹ bằng những việc làm cụ thể hằng ngày.

     Tạo điều kiện cho các em học sinh được bày tỏ tình cảm tri ân công ơn của ông bà, cha mẹ (người trực tiếp đỡ đầu) đã nuôi dưỡng, chăm lo cho các em được học tập và trưởng thành; tri ân tình cảm, tấm lòng và công ơn của quý thầy cô, nhà trường đã hết lòng chăm lo giáo dục các em trưởng thành về mặt nhận thức và nhân cách của học sinh.

      Tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình học sinh, giúp phụ huynh học sinh nhận thức đúng đắn về việc quan tâm, chăm sóc, giáo dục học sinh chăm ngoan, học tốt, đồng thời tăng thêm mối quan hệ thân thiết giữa Gia đình – Nhà trường – Xã hội.

      Khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường. Tác động tốt đến tư tưởng, tình cảm của toàn thể học sinh trong nhà trường; tạo động lực để các em phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

      Hướng dẫn tổ chức, mời xem file đính kèm.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 127
Hôm qua : 616
Tháng 05 : 14.106
Tháng trước : 11.967
Năm 2020 : 47.701