• THPT_Nguyen_Van_Huong_01-CMI
  • THPT_Nguyen_Van_Huong-CMI18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa Văn học

              Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học mệt mỏi và để khơi gợi sự đam mê yêu thích học tập bộ môn Ngữ văn. 

               Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học mệt mỏi và để khơi gợi sự đam mê, yêu thích môn Ngữ văn đồng thời hướng tới kỉ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 . Ngày 11/11/2018 Tổ Ngữ văn trường THPT Nguyễn Văn Hưởng tổ chức chuyên đề ngoại khóa văn học, năm học 2018-2019 với sự tham dự của Ban giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên, các thầy cô giảng dạy bộ môn Ngữ văn, GVCN và  hơn 500 học sinh của trường. Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi và hào hứng với những tiết mục như hát dân ca, kịch, tiểu phẩm, múa, hoạt cảnh..... Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo buổi ngoại khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc, khó quên đối với học sinh, đặt biệt là những em cuối cấp.

                Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động ngoại khóa:

 

 

 

 

 

            Cuối buổi ngoại khóa, Ban giám khảo đã chấm chọn được 8 tiết mục xuất sắc để khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

                                                                                                                               Anh Khoa


Tác giả: Anh Khoa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 237
Tháng 07 : 2.374
Tháng trước : 11.613
Năm 2020 : 62.994