• THPT_Nguyen_Van_Huong_01-CMI
  • THPT_Nguyen_Van_Huong-CMI18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÁNG BỘ MÔN HÓA - SINH - CN

HOẠT ĐỘNG THÁNG BỘ MÔN HÓA -SINH VỚI VỞ KỊCH "CON CỦA AI?"

          Hóa, Sinh là môn khoa học thực nghiệm; kiến thức hóa, sinh gắn kết một cách chặt chẽ với thực tế đời sống. Với mục đích kết hợp kiến thức đã học để giải thích những sự việc liên quan thực tế, ngoài ra cũng để tạo sự đam mê yêu thích môn Hóa - Sinh cho các em học sinh. Nên ngày 11 tháng 11 năm 2019, tổ Hóa - Sinh - CN của Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng đã tổ chức hoạt động Tháng bộ môn trong tiết sinh hoạt dưới cờ.

        Hoạt động được thực hiện thông qua việc diễn kịch của nhóm lớp 10A3, 10A4, 11A2, 11A4, 11A5, ... với vở kịch mang tên "Con của ai ?". Buổi sinh hoạt đã giúp các em học sinh giải thích các vến đề thực tiễn trong cuộc sống, gần gũi và phù hợp với cấp học; qua đó, giúp học sinh yêu thích việc học môn Hóa - Sinh hơn.

         Hoạt động diễn ra với sự tham dự của Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, GVCN, GVBM và các thành viên tổ Hóa - Sinh - CN cùng các em học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng.
      Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi và hào hứng, vở kịch tạo ra nhiều tiếng cười cho các em học sinh. Thông qua đó, các em học sinh cũng trả lời được các câu hỏi đặt ra. Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em học sinh đã ôn tập tốt và trả lời tốt các câu hỏi mà giáo viên đã đề ra.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt dưới cờ:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 105
Hôm qua : 616
Tháng 05 : 14.084
Tháng trước : 11.967
Năm 2020 : 47.679