TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY, HIV/AIDS NĂM 2019

TUYÊN TRUYỀN VỀ PHÒNG, CHỐNG MA TÚY,

HIV/AIDS NĂM 2019

Căn cứ Kế hoạch số: 104/KH-SGDĐT, ngày 22 tháng 08 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang về việc Tổ chức tuyên truyền về phòng, chống ma túy, HIV/AIDS, tội phạm, nạn mua bán người, xâm hại trẻ em, bạo lực gia đình và phòng chống người chưa thành niên vi phạm pháp luật trong các trường phổ thông năm 2019;

Thực hiện Kế hoạch số: 188/KH-THPT.NVH, ngày 05 tháng 09 năm 2019 của Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng về việc Tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy, HIV/AIDS năm 2019;

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 30/09/2019, Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng đã phối hợp với Công an huyện Chợ Mới tổ chức Tuyên truyền về phòng, chống ma túy, HIV/AIDS cho hơn 580 em học sinh của toàn trường; do Trung úy Cao Hồng Tiến - Công an huyện Chợ Mới báo cáo. Tham dự buổi tuyên truyền còn có Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, GVCN, GVBM các lớp.

Buổi tuyên truyền đã cung cấp các thông tin, kiến thức về ma túy, HIV/AIDS; tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy, HIV/AIDS, tập trung ngăn chặn, không để tệ nạn ma túy xâm nhập vào trường học, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trong và ngoài nhà trường; tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, học sinh không kỳ thị, phân biệt đối xử với những người nghiện ma tuý, người bị nhiễm HIV/AIDS, động viện, giúp đỡ họ cai nghiện, tạo việc làm, tái hoà nhập cộng đồng.

Một số hình ảnh về buổi tuyên truyền:

Bành Phước Trọng

Năm 2019 : 16.795