• THPT_Nguyen_Van_Huong_01-CMI
  • THPT_Nguyen_Van_Huong-CMI18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

            Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/09/2018, Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019.

             Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 05/09/2018, Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019.

Ảnh: Thầy Nguyễn Phú Dinh – Hiệu trưởng – đánh trống khai trường

            Tham dự Lễ Khai giảng, ông Nguyễn Tiếc Hùng – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang đã biểu dương và chúc mừng những thành tích nổi bật của nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018, điển hình như: Vận động HS tham gia BHYT đạt 100%; tỉ lệ bỏ học giảm đi nhiều so với các năm trước, còn 1,48%; có HS đạt giải Nhì HSG cấp tỉnh; có 30 sáng kiến được công nhận cấp trường có sáng kiến được Sở GDĐT công nhận; được UBND huyện Chợ Mới công nhận Trường “An toàn an ninh trật tự” và “Trường học văn hóa”; Tập thể nhà trường và Tổ Văn phòng đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiến tiến và có 01 CSTĐ CS.

Ảnh: Ông Nguyễn Tiếc Hùng trao Giấy khen Tập thể Trường Lao động Tiên tiến, 

thầy Nguyễn Phú Dinh – Hiệu trưởng – đại diện nhà trường đón nhận


Ảnh: Ông Nguyễn Tiếc Hùng trao Giấy khen Trường vận động HS tham gia BHYT đạt 100%, 

thầy Bành Phước Trọng – Phó Hiệu trưởng – đại diện nhà trường đón nhận

Ảnh: Ông Trần Ngọc Bầu trao Giấy khen Trường đạt tỷ lệ TN.THPT, 

thầy Cao Thành Lập – Phó Hiệu trưởng – đại diện nhà trường đón nhận

Ảnh: Ông Trần Ngọc Bầu trao Giấy khen Chiến sĩ thi đua cơ sở

cho thầy Bành Phước Trọng – Phó Hiệu trưởng

 

            Trong năm học 2018 – 2019, Trường có 51 cán bộ, giáo viên, nhân viên; có 16 lớp với tổng số 594 học sinh. Phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường xác định nhiệm vụ trọng tâm của trường trong năm học 2018-2019, đó là:

            - Tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

           - Rà soát, điều chỉnh và thực hiện tốt quy hoạch cán bộ, đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và CBQL đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình, SGK GDPT trong thời gian tới.

            - Đề cao tình thần đổi mới và sáng tạo trong quản lý và tổ chức các hoạt động giáo dục.

         - Tiếp tục thực hiện đổi mới mạnh mẽ việc thực hiện chương trình GDPT hiện hành theo phương thức lấy hoạt động học của HS làm trung tâm; đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

            - Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý giáo dục.

Ảnh: Học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

           Nhân dịp Khai giảng năm học, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã trao tặng 08 suất học bổng cho các em học sinh đã có nhiều cố gắng trong học tập; Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới đã trao 10 phần quà cho các em vượt khó, học tốt; đồng thời nhà trường cũng trao nhiều phần quà “Tiếp sức đến trường”, nhiều phần thưởng cho học sinh lớp 12 (năm học 2017 – 2018) đã đỗ Đại học với điểm cao từ nguồn quỹ khuyến học và đóng góp của các tổ chức, cá nhân.

 

Ảnh: Trao phần thưởng cho học sinh lớp 12 (2017 - 2018) đã đỗ Đại học điểm cao

Ảnh: Trao phần thưởng cho học sinh lớp 10 (2018 - 2019) đã trúng tuyển điểm cao

Ảnh: Trao học bổng Sacombank cho học sinh có nhiều cố gắng trong học tập

              Trong năm học mới, với sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp và sự giúp đỡ, phối hợp của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể địa phương; sự ủng hộ của Ban Đại diện cha mẹ học sinh; cùng với sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân; sự nhiệt tình, tâm huyết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường; đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu, ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện của học sinh, Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng sẵn sàng bước vào năm học mới (2018 – 2019) với niềm phấn khởi, tự hào, tin tưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới./.

Phước Trọng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 102
Hôm qua : 616
Tháng 05 : 14.081
Tháng trước : 11.967
Năm 2020 : 47.676