• THPT_Nguyen_Van_Huong_01-CMI
  • THPT_Nguyen_Van_Huong-CMI18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG MOBIFONE NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 26/09/2019, tại Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng đã diễn ra buổi lễ trao học bổng Mobifone cho những em học sinh có nhiều cố gắng trong học tập.

        Triển khai thực hiện Chương trình "Thêm phút gọi thêm trang vở tặng học sinh nghèo đồng bằng sông Cửu Long" của Mobifone tỉnh An Giang;

       Nhằm kịp thời hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi hơn để các em được tiếp bước đến trường.

     Thực hiện Quyết định số 80/QĐ-QKH, ngày 11 tháng 09 năm 2019 của Quỹ Khuyến học tỉnh An Giang về việc cấp Học bổng Mobifone, năm học 2019 - 2020 cho học sinh phổ thông của huyện Chợ Mới; vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 26/09/2019, tại trường THPT Nguyễn Văn Hưởng, BGH nhà trường đã phối hợp cùng Hội khuyến học và Mobifone huyện Chợ Mới tổ chức Lễ trao học bổng Mobifone cho những em học sinh có nhiều cố gắng trong học tập.

      Buổi Lễ trao Học bổng Mobifone đã hân hạnh đón tiếp cô Thái Thị Kim Hương  -Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện, anh Nguyễn Trọng Duy cùng chị Nguyễn Châu Phương Lam đại diện nhà tài trợ Mobifone. Về phía nhà trường với sự có mặt của thầy Bành Phước Trọng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đoàn thanh niên, đại diện giáo viên chủ nhiệm cùng 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập được xem xét trao học bổng năm học 2019 – 2020.

Học sinh được nhận học bổng Mobifone

Học sinh được nhận học bổng Mobifone

       Buổi trao học bổng diễn ra trong thời gian ngắn nhưng thật sự mang ý nhân văn sâu sắc. Cô Thái Thị kim Hương chia sẽ: Hội khuyến học huyện những năm gần đây đã dành nhiều sự ưu ái cho Trường THPT Nguyễn Văn Hưởng nói chung và những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường nói riêng. Cô còn thể hiện sự đồng cảm, thương yêu và trân trọng những thành tích các em đạt được. Cô mong muốn với những suất học bổng 500.000 đồng trên suất, tuy xét về vật chất không phải là lớn nhưng đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa giúp các em có được niềm vui, niềm tin, nghị lực tiếp tục vượt qua khó khăn để bước tiếp đến con đường tương lai đang chờ phía trước.

        Tiếp lời cô Thái Thị Kim Hương, anh Nguyễn Trọng Duy cũng tâm sự với các em về những định hướng trong tương lai. Anh mong muốn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hãy vượt lên mặc cảm, hoàn cảnh gia đình, sống lạc quan hơn, nghị lực hơn để vững bước, vững tin trên con đường mà các em đã chọn.

      Lời đáp từ của Thầy Bành Phước Trọng cũng là lời cảm ơn chân thành đến Hội khuyến học huyện, đến nhà tài trợ. Đồng thời cũng tâm sự một cách chân tình với Hội khuyến học huyện, với nhà tài trợ về những hoàn cảnh còn đang khó khăn của học sinh tại đơn vị, mong được Hội khuyến học và nhà tài trợ tiếp tục quan tâm, và giúp đỡ các em trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó cũng động viên các em học sinh tiếp tục phấn đấu học tập tốt. 

     Nhân buổi trao học bổng, các em học sinh cũng có đôi lời muốn gởi đến Hội khuyến học, đến nhà tài trợ Mobifone. Em Võ Mỹ Tiên - học sinh lớp 12A5 thay mặt những bạn có chung hoàn cảnh như em nói lên lòng biết ơn đến Hội, đến nhà tài trợ, quý thầy/cô nhà trường. Và các em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, quyết giữ vững thành tích học tập và phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin yêu, giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm dành tặng cho các em.

Lê Thị Bích Thoa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Hôm qua : 237
Tháng 07 : 2.383
Tháng trước : 11.613
Năm 2020 : 63.003