• THPT_Nguyen_Van_Huong_01-CMI
  • THPT_Nguyen_Van_Huong-CMI18
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 5/9/2019 thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Hưởng cùng hòa chung không khí náo nức của cả nước chào mừng ngày khai giảng năm học mới. Trên tinh thần buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng ý nghĩa, để chào đón một năm học mới đầy hứa hẹn, với nhiều thắng lợi mới.

Hôm nay, ngày 5/9/2019 thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Hưởng cùng hòa chung không khí náo nức của cả nước chào mừng ngày khai giảng năm học mới. Trên tinh thần buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng ý nghĩa, để chào đón một năm học mới đầy hứa hẹn, với nhiều thắng lợi mới.

 

Sau phần nghi thức, thầy Nguyễn Phú Dinh Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh hồi trống ghi dấu thời khắc khai giảng của năm học mới, năm học 2019-2020.

Tham dự buổi lễ hôm nay trường vinh dự đón tiếp bà Nguyễn Thị Cẩm Tú – Huyện ủy viên, Phó Ban Dân Vận Huyện Ủy Chợ Mới. Bà Cẩm Tú đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước chúc mừng năm học mới. Sau phần thư chúc mừng của chủ tịch nước là thời khắc học sinh cuối cấp phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường và thể hiện quyết tâm phấn đấu trong năm học mới.

 

Trong nội dung của buổi lễ khai giảng còn có phần khen thưởng cho cá nhân và tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, trong học tập, trong tham gia hoạt động phong trào.

 

Đặc biệt hơn là những phần thưởng dành cho những học sinh đỗ Đại học với số điểm cao nhất năm học 2018-2019. Đây không chỉ là những món quà mang giá trị vật chất mà hơn hết là những món quà có giá trị tinh thần rất lớn. Đó là mục tiêu, là nguồn động lực để những học sinh cuối cấp năm học 2019-2020 ra sức phấn đấu nhiều hơn nữa, để đạt thành tích cao trong học tập.

 

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí hân hoan chào đón năm học mới của thầy và trò trường THPT Nguyễn văn Hưởng. Trong mỗi người đều hứa hẹn quyết tâm phấn đấu để năm học mới đạt được nhiều thắng lợi mới.

Lê Thị Bích Thoa


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 61
Tháng 08 : 1.002
Tháng trước : 30.264
Năm 2020 : 91.886